Máy lọc nước Sunhouse SHR8808B

Máy lọc nước Sunhouse SHR8808B

Với 8 lõi lọc thực hiện 8 chức năng lọc nước khác nhau luôn mang đến cho người dùng những cốc nước an toàn tuyệt đối.

Công nghệ NANO SILVER, một công nghệ tiên tiến được sử dụng rộng rãi hầu hết trên tất cả các quốc gia có một nền công nghiệp phát triển mạnh. Đã xuất hiện ở Việt Nam, được ứng dụng trong các dòng máy lọc nước, cụ thể hơn chính là chiếc máy lọc nước R.O 8 lõi Sunhouse SHR8808B tạo ra những cốc nước ngon mà đảm bảo sự tiết kiệm, nhanh chóng, và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người uống.

Với một sản phẩm như thế, tại sao bạn lại không xắm cho mình một chiếc máy lọc nước SHR8808B trong căn nhà thân yêu của bạn chứ?

Đặc điểm của máy lọc nước Sunhouse 8808B

Lõi 1 giúp loại bỏ tất cả các loại đất rỉ sét, tạp chất, kim loại nặng có kích thước lớn hơn 5µm giúp không mang theo các loại chất độc hại theo nước.
Lõi 2 với khả năng hấp thụ chất tẩy rửa, các hóa chất độc hại mà lõi 1 không làm được an toàn cho nước. Nếu trong quá trình loại bỏ đất rỉ sét, tạp chất của lõi 1 không được hoàn toàn thì lõi 3 sẽ tiếp tục làm những công việc còn lại của lõi 1 để cho nước sạch hơn.
Khi nước đã qua 3 lõi lọc đầu tiên mà vẫn chưa hết các loại tạp chất, hóa chất độc hại thì khi đến lỡi thứ 4 nước sẽ được lọc tất cả những thứ còn sót lại nhờ màng lọc R.O Filmtec bền bỉ được sản xuất từ Mỹ mà còn không làm cho nước mất đi các tính chất của nước.
Khi nước đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất cũng như các chất độc hại, nước sẽ được cân bằng độ PH, độ khoáng giúp khử mùi hôi và vi khuẩn độc hại ở lõi số 5.
Lõi số 6 với nhiệm vụ bức xạ hồng ngoại, tách các nhóm phân tử nước và tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể giảm quá trình lão háo và khô da. Với khả năng tăng chỉ số PH tạo nước kiềm tính, lõi lọc số 7 giúp trung hòa các axít dư trong cơ thể của người dùng.
Cùng với đó, tạo ra sự khác biệt cho máy lọc nước Sunhouse SHR8808B chính là ở lõi lọc số 8 có chứa đá Maifan với 45 loại khoáng chất có lợi và bổ xung thêm Alkailine giúp loại bỏ 99,999 % vi khuẩn trong nước, tăng vị cho nước có khả năng chữa các bệnh da liễu, bệnh tiêu hóa… và cân bằng độ PH.
Máy lọc nước còn có hệ thống tự động ngắt an toàn khi nguồn nước đầu ra đã đủ với mực nước của bình chứa được cũng như nguồn nước đầu vào không đủ để cho máy có thể bắt đầu lọc rất tiện lợi.
Cùng với đó là chế độ tự động rửa màng R.O trước khi lọc và tự động xả nước thải ra ngoài khi cần thiết tạo cảm giác yên tâm cho người dùng.
Máy có mức tiêu thụ điện 24W/h có khả năng lọc được từ 10- 15 lít nước/ giờ lọc rất nhanh giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo cho người sử dụng luôn có nước uống.
Ngoài ra, khác biệt với dòng máy lọc nước SHR8808, chiếc máy lọc nước SHR8808B còn được trang bị thêm một chiếc tủ bằng inox cao cấp có khả năng chống nhiễm từ giúp người dùng an tâm khi sử dụng máy lọc.
Thông tin về máy lọc nước SHR8808B
Tên sản phẩm: Máy lọc nước R.O 8 lõi Sunhouse SHR8808B
Mã sản phẩm: SHR8808B
Loại van: Van cơ
Đồng hồ: Không
Vỏ tủ: Inox không nhiễm từ
Điện áp: 220V ~ 50Hz, qua bộ biến áp còn 24VDC
Dung tích: 10 lít
Kích thước: 430 x 330 x 900 (mm)
Công suất lọc: 10 – 15 lít/ giờ
Công suất tiêu thụ điện: 24W/h
Bảo hành: 24 tháng đối với phần điện (thời gian bảo hành dài nhất tại Việt Nam)
Tóm tắt đặc điểm chính của máy lọc

Máy lọc nước R.O Sunhouse – Chuẩn mực mới nhất làm nước ngon.
Với hệ thống tự động kiểm soát hoạt động, bên cạnh việc cung cấp nguồn nước tinh khiết, máy lọc nước R.O Sunhouse còn có những tính năng vượt trội so với các máy lọc nước khác có trên thị trường như:
Tự động rửa màng R.O trước khi lọc nước.
Tự động ngừng hoạt động khi áp lực đầu nguồn không đủ.
Tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình (đủ áp trong bình áp).
Tự động xả nước thải.
Màng R.O Filmtec sản xuất tại Mỹ
Đặc biệt lỗi số 8 (đá maifan) chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể được ứng dụng chữa bệnh da liễu, tiêu hóa….cân bằng độ pH
Bổ sung Alkailine loại bỏ 99,999 % vi khuẩn trong nước, tăng vị cho nước
Tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa trong tế bào, giúp giảm trừ bệnh tật, bệnh ngoài da…
Loại bỏ các tạp chất kim loại nặng độc tố gây ung thư bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh, thoái hoá cột sống đau lưng …
Tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy trong nước, ngăn ngừa khô cơ thể, chậm lão hóa.
Công nghệ diệt khuẩn tiên tiến hàng đầu NANO SILVER có tại máy lọc nước R.O Sunhouse
Loại bỏ tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc có kích thước lớn hơn ≥ 1 µm
Tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể
Ngăn chặn bẩn bùn, đất rỉ sét có kích thước ≥ 5 µm
Khả năng hấp thụ cao mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước
Tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa trong tế bào, giúp giảm trừ bệnh tật, bệnh ngoài da…
Bên trên là thông tin chi tiết của máy lọc nước Ro 8 lõi lọc. Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về mẫu sản phẩm máy lọc nước R.O 7 lõi lọc để biết được những tính năng nâng cấp vượt trội của máy lọc nước RO 8 tại Sunhouse.
Tóm tắt đặc điểm cấu tạo của lõi lọc

8 lõi lọc

Lõi lọc số 1: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước ≥ 5µm
Lõi lọc số 2: Hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại
Lõi lọc số 3: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng …có kích thước ≥ 1µm
Lõi lọc số 4 ( màng R.O ): Loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ
làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó. Đây là màng lọc quan trọng nhất của toàn bộ hệ thống, được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của thế giới
Lõi lọc số 5: Cân bằng pH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước, diệt khuẩn và các loại nấm trong nước
Lõi lọc số 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da
Lõi lọc số 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể
Lõi lọc số 8 (đá maifan): Chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể được ứng dụng chữa bệnh da liễu, tiêu hóa….cân bằng độ pH
Lưu ý khi sử dụng máy lọc R.O Sunhouse SHR8808B

Không dùng nước nóng để lọc.
Không được bít lỗ thoát nước thải.
Không nên để bình lọc gần những vị trí nhiều vi khuẩn như nhà vệ sinh vì có thể vi khuẩn sẽ xâm nhập vào bình lọc.
Tránh đặt máy tại những nơi có chuột, vì có thể nó sẽ cắn dây lọc gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, hoặc để máy những nơi ẩm thấp, bẩn thỉu hoặc dễ bị tác động bởi các yếu tố như nước rỉ, dầu mỡ thức ăn rỉ cũng dễ dần đến chất lượng máy, khó lau chủi, bảo trì và tính thẩm mĩ thấp cho không gian lắp đặt.
Phải đảm bảo nguồn nước đầu vào ổn định tránh để phải thay các lõi lọc một cách không mong muốn.
Nguồn nước thải sau khi lọc nước không hoàn toàn là một nguồn nước vứt đi. Vì đã được lọc qua một số cấp nên nguồn nước thải này khá sạch.Bạn có thể dùng để rửa bát, lau nhà, tưới cây…
Đọc kỹ hướng dẫn khi sử dụng, tránh xa tầm tay trẻ em