Máy lọc nước Rewa RW – RO – 98

Máy lọc nước Rewa RW - RO - 98

Chức năng này giúp cho bạn tiết kiệm điện khi không cần dùng một trong 2 chức năng nóng hoặc lạnh. Nếu không có nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên, bạn có thể tắt công tắc này đi và ngược lại.

Máy lọc nước Rewa RW - RO - 98

Máy lọc nước Rewa RW – RO – 98

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Rewa RW – RO – 98 có thiết kế chắc chắn, vừa tầm, không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp sử dụng trong không gian gia đình văn phòng, công ty,… Màu trắng kèm hoa văn sang trọng, mang đến cảm giác thanh khiết, phù hợp với mọi không gian trong căn nhà của bạn.

Công nghệ lọc nano 5 cấp tiên tiến

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Rewa RW – RO – 98được ứng dụng công nghệ lọc 5 cấp hiện đại, loại bỏ các tạp chất trong nước như : tạp chất rắn, đồng, chì, sắt, mangan (các kim loại nặng) và chất độc asen, vi khuẩn, virut… Cấu tạo đặc biệt của màng lọc RO chỉ cho các phân tử nước (H2O) đi qua. Nước lọc xong có thể uống trực tiếp, công nghệ RO hiện đại sẽ loại bỏ hết các chất độc có trong nước như asen, và khử hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh.

Lõi 1 (PP) : Lõi lọc trầm tích, loại bỏ bùn, đất, cát , cặn xuống 5 miccron

Lõi 2 (UDF) : Lõi lọc carbon dạng hạt, loại bỏ tạp chất hữu cơ và kim loại nặng .

Lõi 3 (CTO) Lõi lọc carbon dạng ép, loại bỏ thuốc trừ sâu, các chất khó hòa tan, clorua trong nước

Lõi 4 (RO) : Màng lọc RO loại bỏ muối hòa tan, kim loại nặng và các loại vi khuẩn đường ruột,

Lõi 5 (T33) : Lõi lọc carbon cân bằng độ pH trong nước, giúp nước ngọt tự nhiên và bảo đảm sức khỏe cho người uống

Tích hợp 2 chế độ nóng – lạnh tiện lợi

Thiết kế kết hợp 2 chế độ nóng – lạnh trong cùng một sản phẩm sẽ mang đến sự tiện lợi mỗi khi sử dụng. Nhiệt độ nóng >90 độ C và nhiệt độ lạnh 6 – 10 độ C trong thời gian ngắn, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cho cả gia đình, phòng khám, lớp học, công ty…, giúp bạn ngay lập tức có nước nóng pha mì gói hay pha trà, cà phê; đồng thời cũng có thể tận hưởng ngay cốc nước mát lạnh trong ngày hè oi bức mà không tốn nhiều thời gian.

An toàn, tiết kiệm

Sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Rewa RW – RO – 98 có điện năng tiêu thụ bình lạnh là 80W, điện năng tiêu thụ bình nóng là 500W giúp tiết kiệm điện năng. Máy lọc phù hợp với mọi nguồn nước, kể cả nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, giúp cho nước sau lọc không bị lắng cặn khi đun nấu.

Dễ dàng sử dụng

Máy lọc nước Rewa RW – RO – 98 có vòi nước bằng nhựa chống bám bẩn, an toàn khi sử dụng. Đồng thời, chúng còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh và thay thế. Khay đựng nước thừa cũng rất dễ dàng tháo lắp khi cần vệ sinh.