Máy lọc nước Rewa RW – RO – 18W

Máy lọc nước Rewa RW - RO – 18W

Máy lọc nước Rewa RW – RO – 18W thiết kế dung tích bình lạnh đạt 1L, bình nóng 1.7L và công suất lọc tối đa 189 lít mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu dùng nước thường xuyên của cả gia đình.

Máy lọc nước Rewa RW - RO – 18W

Máy lọc nước Rewa RW – RO – 18W

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian

Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Rewa RW – RO – 18W có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp với cả những gia đình có diện tích nhỏ. Màu trắng sang trọng, mang đến cảm giác thanh khiết, phù hợp với mọi không gian trong căn nhà của bạn.

Công nghệ lọc nano 5 cấp tiên tiến

Máy lọc nước nóng lạnh Rewa được ứng dụng công nghệ lọc 5 cấp hiện đại, loại bỏ các tạp chất trong nước như : tạp chất rắn, đồng, chì, sắt, mangan (các kim loại nặng) và chất độc asen, vi khuẩn, virut… Cấu tạo đặc biệt của màng lọc RO chỉ cho các phân tử nước (H2O) đi qua. Nước lọc xong có thể uống trực tiếp, công nghệ RO hiện đại sẽ loại bỏ hết các chất độc có trong nước như asen, và khử hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh.

Lõi 1 (PP) : Lõi lọc trầm tích, loại bỏ bùn, đất, cát , cặn xuống 5 miccron

Lõi 2 (UDF) : Lõi lọc carbon dạng hạt, loại bỏ tạp chất hữu cơ và kim loại nặng .

Lõi 3 (CTO) Lõi lọc carbon dạng ép, loại bỏ thuốc trừ sâu, các chất khó hòa tan, clorua trong nước

Lõi 4 (RO) : Màng lọc RO loại bỏ muối hòa tan, kim loại nặng và các loại vi khuẩn đường ruột,

Lõi 5 (T33) : Lõi lọc carbon cân bằng độ pH trong nước, giúp nước ngọt tự nhiên & bảo đảm sức khỏe cho người uống

Tích hợp 2 chế độ nóng – lạnh tiện lợi

Thiết kế kết hợp 2 chế độ nóng – lạnh trong cùng một sản phẩm sẽ mang đến sự tiện lợi mỗi khi sử dụng. Nhiệt độ nóng >90 độ C và nhiệt độ lạnh 10 – 15 độ C trong thời gian ngắn, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cho cả gia đình, phòng khám, lớp học, công ty…, giúp bạn ngay lập tức có nước nóng pha mì gói hay pha trà, cà phê; đồng thời cũng có thể tận hưởng ngay cốc nước mát lạnh trong ngày hè oi bức mà không tốn nhiều thời gian.

An toàn, tiết kiệm, dễ sử dụng

Sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Rewa RW – RO – 816 có điện năng tiêu thụ bình lạnh là 65W, điện năng tiêu thụ bình nóng là 500W giúp tiết kiệm điện năng. Máy lọc phù hợp với mọi nguồn nước, kể cả nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, giúp cho nước sau lọc không bị lắng cặn khi đun nấu.