Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 9 cấp lọc

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 - 9 cấp lọc

Có máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 9 cấp lọc hàng tháng bạn sẽ không mất một khoản tiền lớn để mua nước tinh khiết đóng chai về sử dụng cho gia đình. Thuộc dòng sản phẩm cao cấp cho nên, máy không hay hỏng hóc tiết kiệm chi phí thay thế linh kiện. Tuy dùng điện để hoạt động nhưng một tháng máy chỉ tiêu tốn khoảng 3kW.

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 - 9 cấp lọc

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 9 cấp lọc

Nếu bạn đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt chưa sạch thì cần trang bị ngay một chiếc máy lọc nước thông minh. Bởi bạn không biết rằng, sử dụng nước sinh hoạt ô nhiễm chính là nguyên nhân hàng đầu làm xuất hiện các loại bệnh nguy hiểm về da, đường ruột và thậm chí cả ung thư.
Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 9 cấp lọc được xem là giải pháp an toàn giúp bạn và gia đình luôn có nguồn nước sạch tinh khiết để sử dụng hằng ngày. So với các thệ hệ máy lọc nước thông thường, Karofi iRO 2.0 – 9 cấp lọc có những ưu điểm nổi bật như sau:
Máy có màn hình điện tử hiển thị TDS
TDS là tổng hợp các chất rắn hòa tan trong nước có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người như: muối nhôm, muối canxi, muối chì, muối đồng, asen… Những chất này khi xâm nhập vào cơ thể người sẽ gây ra các bệnh như: sỏi mật, sỏi thận thẩm chỉ cả ung thư. Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 9 cấp lọc có thể phát hiện những chất bẩn này ở trong nước, giúp người dùng tránh sử dụng nguồn nước bẩn, ô nhiễm cho gia đình.
Nước sau khi được lọc qua máy Karofi iRO 2.0 – 9 cấp lọc sẽ có khả năng loại bỏ tới 99% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS an toàn với người sử dụng. Khi trong nước có hàm lượng TDS vượt quá mức cho phép, máy sẽ phát ra tín hiệu trên màn hình led và cảnh báo người dùng.
Bộ vi điều khiển thông minh
Không giống với các dòng máy lọc nước khác, máy Karofi iRO 2.0 – 9 cấp lọc được trang bị bộ vi điều khiển thông minh cho phép phát ra tín hiệu khi cần thay mới lõi lọc giúp người dùng chủ động và tiết kiệm chi phí. Hay nó có khả năng tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nhằm giảm lượng nước tiêu thụ, tránh lãng phí. Tự động báo khi nước cấp yếu hoặc nước trong bình chứa đã đầy giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho máy.
Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước thông minh
Khi có hệ thống cảnh báo rò rỉ nước sẽ giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm, ngăn ngừa những hậu quả khi máy gặp phải các sự cố như: nước tràn ra sàn nhà hay nước rò rỉ sang các bộ phận khác. Từ đó, giúp máy hoạt động hiệu quả và an toàn hơn.
Công nghệ lọc RO hiện đại
Màng lọc RO được trang bị trong máy giúp loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, vi rút, tạp chất… tồn tại trong nước, đảm bảo nước đầu ra là nước tinh khiết. Theo báo cáo, nước sau lọc từ máy Karofi iRO 2.0 – 9 cấp lọc có thể dùng để uống trực tiếp, không cần đun sôi đảm bảo chất lượng theo đúng quy định của Bộ y tế.
Hệ thống 9 cấp lọc
9 cấp lọc trong máy từ lõi số 1 đến số 4 là lõi lọc giúp loại bỏ chất bẩn tồn tại trong nước, từ lõi lọc số 5 đến số 9 là lõi lọc chức năng. Các lõi lọc chức năng này giúp bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết như: canxi, magie, kali hoặc chia nhỏ phân tử nước giúp dễ hấp thụ vào cơ thể. Đặc biệt đèn UV ở lõi thứ 9 giúp diệt khuẩn, ngăn chặn 100% vi khuẩn có cơ hội tái nhiễm vào bên trong nguồn nước.
Ngoài ra, máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 9 cấp lọc còn sử dụng linh kiện cao cấp, chất lượng tốt như: bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, vòi karofi chính hãng, van điển tử KSD tự động, bơm hút của máy êm ái có thể hút sâu tới 2m… Máy được bảo hành 24 tháng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.