Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 – 8 cấp lọc

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 – 8 cấp lọc

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 – 8 cấp lọc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất cho nên các linh kiện đi cùng máy đều làm hàng cao cấp như: bình chứa nước làm bằng nhựa thép Hybrid siêu bền, vòi nước Karofi chính hãng, van điển tử KSD tự động, bơm hút của máy chạy êm.

Máy lọc nước Karofi ghi điểm với người tiêu dùng không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt, đa dạng chủng loại, dễ dàng sử dụng mà còn bởi máy phù hợp với nguồn nước sinh hoạt ở hầu hết các vùng miền trong nước. Nhờ có máy lọc nước thông minh mà sức khỏe con người ngày càng được bảo vệ và tăng sức để kháng hơn.
Được xem là một chiếc máy lọc nước thông minh, Karofi IRO 2.0 – 8 cấp lọc nhanh chóng trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình, bởi máy có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các dòng máy lọc nước thông thường như:
Thứ nhất, máy có màn hình hiển thị TDS
TDS là tổng hợp các chất rắn hòa tan trong nước, nếu trong nước sinh hoạt có chứa các chất như: muối đồng, muối chì, muốn canxi… sẽ là nguyên nhây gây ra bệnh sỏi thận, sỏi mật, ung thư. Khi dùng nguồn nước có lượng TDS vượt quá mức chỉ tiêu co phép thì máy sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo người dùng. Nước sau khi đi qua máy Karofi IRO 2.0 – 8 cấp lọc có thể loại bỏ 95 – 98% lượng chất rắn hoàn tan có trong nước.
Thứ hai, tích hợp bộ vi điều khiển thông minh
Chính nhờ có bộ vi điều khiển thông minh này mà khi lõi lọc bên trong máy Karofi IRO 2.0 – 8 cấp lọc cần thay lõi, máy sẽ phát ra tín hiệu cho người dùng biết, giúp họ chủ động thay mới và tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh đó, máy hoạt động hoàn toàn tự động khi tự động sực rửa màng RO trước khi lọc để tránh lãng phí nước, tự động báo khi nước cấp yếu hay tự động ngừng khi nước trong bình chứa đã đầy.
Thứ ba, hệ thống cảnh báo rò rỉ nước
Khi máy gặp phải sự số như nước tràn ra sàn nhà hay nước rỉ sáng các bộ phận khác, máy Karofi IRO 2.0 – 8 cấp lọc sẽ phát ra tiếng động cảnh báo, giúp người dùng kịp thời khắc phục sự cố đang diễn ra. Qua đó giúp máy hoạt động an toàn và hiệu quả hơn.
Thứ tư, công nghệ lọc RO hiện đại
Màng lọc RO trong máy Karofi IRO 2.0 – 8 cấp lọc có kích thước khe lọc 0,0001 micron sẽ loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, vi rút… tồn tại trong nước máy, nước giếng khoan, nước ao hồ. Nước sau khi lọc qua máy Karofi IRO 2.0 – 8 cấp lọc đã được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể dùng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
Thứ năm, 8 cấp lọc thông minh
Ngoài 4 lõi lọc loại bỏ chất bẩn ra, các lõi 5,6,7,8 sẽ có chức năng là bổ sung khoáng chất cần thiết cho sức khỏe người nhằm cân bằng khoáng chất cho cơ thể. Bên cạnh đó, các lõi lọc này còn tăng độ ngọt của nước, tăng độ pH, chia nhỏ phân tử nước để dàng dàng hấp thụ trong cơ thể.
Thứ sáu, tiết kiệm chi phí tối đa
Bạn biết rằng dù dùng điện để lọc nước, nhưng mỗi tháng máy chỉ tiêu tốn 3kW. Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua nước lọc đóng chai về sử dụng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình.