Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 7 cấp lọc

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 - 7 cấp lọc

Được làm bằng các chất liệu có chất lượng tốt nhất, Karofi iRO 2.0 – 7 cấp lọc sẽ không mất nhiều chi phí thay thế linh kiện. Dù sử dụng điện để hoạt động nhưng cả tháng bạn chỉ tiêu tốn khoảng 3kW/tháng mà thôi. Đồng thời, bạn sẽ không mất thêm tiền mua nước đóng chai về sử dụng hằng ngày cho gia đình.

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 - 7 cấp lọc

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 7 cấp lọc

Chiếc máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 – 7 cấp lọc là một sản phẩm hiện đại có ứng dụng công nghệ lọc thông minh, giúp loại sạch hoàn toàn chất bẩn có trong nước mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho con người.
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho nên Karofi iRO 2.0 – 7 cấp lọc đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của giới chuyên môn. Đặc biệt, nhờ sự có mặt của chiếc máy lọc nước thông minh, bạn sẽ không mất thời gian đun sôi nước mà vẫn đảm bảo các thành viên khác trong gia đình có nước sạch tinh khiết sử dụng. Bên cạnh đó, máy cũng mang lại nhiều tiện ích thông minh có lợi cho người sử dụng như:
Phát hiện chất rắn hòa tan trong nước
Tổng hợp chất rắn hoàn tan trong nước (TDS) bao gồm: muối chì, muối đồng, muối canxi… Khi trong nước sinh hoạt có chứa hàm lượng chất rắn vượt quá mức tiêu chuẩn cho phép sẽ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người như: sỏi thận, sỏi mật, ung thư. Tuy nhiên, khi có máy Karofi iRO 2.0 – 7 bạn sẽ không sợ sử dụng phải nguồn nước không đảm bảo chất lượng.
Khi nước sinh hoạt đi qua máy Karofi iRO 2.0 – 7, nếu hàm lượng chất rắn quá cao máy sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho người dùng và hiển thị trên màn hình led của máy. Karofi iRO 2.0 – 7 có thể loại bỏ tới 95 – 98% lượng chất rắn có trong nước.
Bộ vi điều khiển cảm ứng thông minh
Bạn có thể dễ dàng có nguồn nước sạch tinh khiết từ máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 7 cấp lọc chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Máy có sử dụng bộ vi điều khiển thông minh khi có thể tự động báp hiệu khi lõi lọc cần thay lõi, giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay thế.
Đồng thời, máy tự động sục rửa màng RO trước khi lọc để tránh lãng phí nước, tự động báo khi nước cấp yếu hay tự động ngừng khi nước trong bình chứa đầy, giúp máy hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ.
7 cấp lọc thông minh
Bộ 7 lõi lọc (4 lõi chính và 3 lõi bổ sung, tạo khoáng), cho phép nước không những sạch khuẩn mà còn ngon ngọt tự nhiên, có thêm khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.
Hệ thống cảnh báo rò rỉ nước
Với tính năng này khi xuất hiện tình trạng nước tràn ra sản nhà hay có rò rỉ ra các bộ phận khác, máy sẽ phát ra cảnh báo giúp người dùng có thể kịp thời khắc phục sự cố. Từ đó, giúp máy hoạt đông hiệu quả và an toàn hơn.
Công nghệ lọc RO hiện đại
Màng lọc RO trong máy Karofi iRO 2.0 – 7 cấp lọc, được thiết kế khe lọc có kích thước siêu nhỏ 0,0001 sẽ giúp loại bởi tới 99,9 chất bẩn tồn tại trong nước, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người sử dụng. Nước sau lọc từ máy Karofi iRO 2.0 – 7 cấp có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.