Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 6 cấp lọc

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 - 6 cấp lọc

Tuy máy dùng điện để hoạt động, nhưng dù bạn có cắm mát 24/24h, bạn cũng chỉ tiêu tốn khoảng 3kW/tháng mà thôi. Hơn nữa bạn sẽ không mất thêm chi phí mua nước đóng chai về sử dụng trong gia đình mà vẫn đảm bảo có đủ nước sinh hoạt phục vụ cho ăn uống hằng ngày.

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 - 6 cấp lọc

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 6 cấp lọc

Khi quá bận rộn với công việc, một chiếc máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 6 cấp lọc sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên khác trong gia đình.
Để mua được máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 6 cấp lọc bạn chỉ cần tìm đến các cửa hàng, đại lí chính hãng của Karofi trong cả nước. Không nên mua sản phẩm khi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành… Bởi hiện nay có rất nhiều của hàng bán máy lọc nước giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận.
Với nhiều năm kinh doanh sản phẩm máy lọc nước, đại diện của siêu thị locnuocnhapkhau.vn, cho biết khách hàng nên mua máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – 6 cấp lọc về ngay cho gia đình mình, máy có những ưu điểm tuyệt với mà không phải thiết bị nào cũng có được như sau:
Màn hình cảm ứng hiển thị chất rắn hòa tan (TDS)
Tổng hợp chất rắn hoàn tan trong nước (TDS) bao gồm: muối chì, muối đồng, muối canxi… Khi trong nước sinh hoạt có chứa hàm lượng chất rắn vượt quá mức tiêu chuẩn cho phép sẽ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người như: sỏi thận, sỏi mật, ung thư. Khi nước sinh hoạt đi qua máy Karofi iRO 2.0 – 6, nếu hàm lượng chất rắn vượt quá mức cho phép, máy sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho người dùng trên màn hình led của máy. Karofi iRO 2.0 – 6 có thể loại bỏ tới 95 – 98% lượng chất rắn hòa tan có tồn tại trong nước.
Bộ vi điều khiển thông minh
Với bộ điều khiênr thông minh này, máy sẽ tự động báo khi đến thời kỳ thay mới lõi lọc, giúp người dùng chủ động và tiết kiệm chi phí. Đồng thời, Karofi iRO 2.0 – 6 cấp lọc có tự động sựa rửa màng RO, tự động báo khi nước cấp yếu giúp máy luôn đảm bảo công suất hoạt động và tăng tuổi thọ cho máy.
Hệ thống cảnh báo nước rò rỉ
Khi xuất hiện tình trạng nước tràn ra sản nhà hay có rò rỉ ra các bộ phận khác, máy sẽ phát ra cảnh báo giúp người dùng có thể kịp thời khắc phục sự cố, giảm thiểu những hậu quả có thể xảy ra. Từ đó, giúp máy hoạt động an toàn và hiệu quả hơn.
Màng lọc RO thông minh
Màng RO trong máy Karofi iRO 2.0 – 6 cấp lọc sẽ giúp loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn tồn tại trong nước, mang lại nước sạch tinh khiết cho người sử dụng. Khi đi qua màng RO, các ion kim loại nặng, phẩm màu công nghiệp, thuốc trừ sâu, bùn đất, vi khuẩn, vi rút sẽ được giữ lại… nước sau lọc hoàn toàn sạch khuẩn và có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.
Hệ thống lọc thông minh
Ngoài 4 lõi lọc chính, Karofi iRO 2.0 – 6 cấp lọc còn được trang bị thêm lõi lọc bổ sung số 5,6 khiến nước sau lọc không những sạch tinh khiết mà còn bổ sung thêm các loại khoáng chất tốt và cần thiết cho sức khỏe con người.