Máy lọc nước Karofi 9 lõi iRO 9

Máy lọc nước Karofi 9 lõi iRO 9

Với lối thiết kế hiện đại Karofi 9 lõi iRO 9 có vỏ tủ dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Bên cạnh đó, các bộ phận đi kèm như: bình chứa nước siêu bền, kín đáo; vòi Karofi tiện dụng… cũn g khiến sản phẩm trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Có chiếc máy lọc nước thông minh gia đình bạn luôn có nước sạch sử dụng hằng ngày mà không mất thêm chi phí nước đóng chai về sử dụng.

Ngay từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước Karofi đã trở thành cái tên quen thuộc là sản phẩm không thể thiếu của nhiều gia đình. Nó là sản phẩm giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho con người.
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng của người tiêu dùng, thương hiệu Karofi không ngừng cho ra mắt những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Máy lọc nước Karofi 9 lõi iRO 9 có vỏ tủ được xem là thiết bị lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bẩn… trả lại nguồn nước sạch tinh khiết và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Nếu là lần đầu tiên sử dụng máy lọc nước, bạn nên ưu tiện lựa chọn sản phẩm Karofi 9 lõi iRO 9 có vỏ tủ bởi những lý do như sau:
Khả năng lọc sạch nước hiệu quả
Bằng việc sử dụng hệ thống 9 cấp lọc thông minh trong đó có 3 lõi lọc thô, 1 lõi lọc RO – lõi lọc quan trọng nhất của máy và 5 lõi lọc chức năng bổ sung, Karofi 9 lõi iRO 9 có vỏ tủ sẽ giúp loại bỏ các ion kim loại nạng, vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, phẩm màu công nghiệp… có trong nước máy, nước giếng khoan.
Chất lượng nước an toàn
Nước sau lọc từ Karofi 9 lõi iRO 9 có vỏ tủ đã được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn nước sạch quốc tế có thể dùng để uống trực tiếp, không cần đun sôi. Sở dĩ Karofi 9 lõi iRO 9 làm được điều đó chính là nhờ màng RO. Với thiết kế khe lọc 0,0001 micron nó sẽ loại bỏ chất bẩn, vi khuẩn… ở kích thước phân tử.
Nước sau lọc giàu khoáng chất
Nhờ được bổ sung 5 lõi lọc chức năng nên nước sau lọc từ máy lọc nước Karofi 9 lõi iRO 9 có vỏ tủ không những sạch khuẩn mà còn được bổ sung nhiều khoáng chất rất tốt cho cơ thể người. Đồng thời, nước cũng trở nên ngon ngọt hơn, độ pH cân bằng, làm chậm quá trình oxy hóa, phân tử nước được chia nhỏ dễ hấp thụ vào trong cơ thể người.
Tính năng lọc nước hiện đại
Karofi 9 lõi iRO 9 có vỏ tủ được tích hợp thêm bộ vi điều khiển thông minh tự động báo khi cần thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo khi nước cấp yếu, tự động ngừng khi nước trong bình chứa đã đầy, tự động xả thải, giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ sử dụng của máy