Máy lọc nước Karofi 8 lõi tủ IQ

Máy lọc nước Karofi 8 lõi tủ IQ

Nếu bạn là một người quá bận rộn với công việc không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, thì sự trợ giúp của chiếc máy lọc nước Karofi 8 lõi thông minh tủ IQ chắc chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn. Bạn sẽ không phải mất thời gian đun sôi nước uống hay sợ nguồn nước sinh hoạt của gia đình chưa sạch, không đảm bảo an toàn vệ sinh.

Bằng việc sử dụng công nghệ lọc hiện đại, máy lọc nước Karofi 8 lõi thông minh tủ IQ sẽ có khả năng lọc sạch hầu hết vi khuẩn, ion kim loại nặng, tạp chất hay các loại chất bẩn khác.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, máy lọc nước Karofi 8 lõi thông minh tủ IQ được xem là thiết bị cần thiết của mọi gia đình bởi các lý do như sau:
– Máy sử dụng công nghệ lọc hiện đại: Công nghệ RO – thẩm thấu ngược, có khả năng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, vi rút, chất bẩn… tồn tại trong nước. Màng lọc RO Filmtec nhập khẩu từ Mỹ được NSF chứng nhận an toàn và khuyến khích sử dụng. Nước sau lọc qua màng RO là nước tinh khiết, sạch khuẩn tối đa và thân thiện với người sử dụng.
– Hệ thống lọc 8 cấp thông minh: Ngoài 4 lõi lọc chất bẩn ra thì trong máy lọc nước Karofi 8 lõi tủ IQ còn được trang bị thêm 4 lõi chức năng 5,6,7,8 sau màng lọc RO nhằm bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho cơ thể người, cũng như có khả năng phòng tránh các loại bệnh liên quan tới nước.
– Tích hợp bộ vi điều khiển xử lý thông minh: Máy hoạt động hoàn toàn tự động: tự động lọc, tự động báo khi cần thay lõi, tự động sục rửa màng RO, tự động báo khi nước cấp yếu, tự động ngưng khi bình chứa nước đầy, tự động xa thải.
– Tiết kiệm chi phí hiệu quả: Máy được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại cho nên hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc, tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc hay linh kiện đi kèm. Bạn cũng sẽ không phải mất một khoản tiền lớn để mua nước đóng chai về sử dụng. Tuy sử dụng điện để hoạt động, những máy chỉ tiêu thụ hết khoảng 3kW/tháng.
– Phụ kiện đi kèm chất lượng tốt: Bình chứa nước làm bằng chất liệu tốt, siêu bền; vòi nước được làm theo công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, làm bằng inox không nhiễn từ; van điện tử KSD tự động, bơm hút của máy chạy êm có thể hút sâu tới 2m…