Máy lọc nước Karofi 8 lõi đèn UV

Máy lọc nước Karofi 8 lõi đèn UV

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt Karofi 8 lõi đèn UV dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Với thiết kế kèm theo vỏ tủ máy có thể đặt ngay tại phòng khách, nhằm tôn lên vẻ đẹp và tiện nghi của sản phẩm.

Với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, tiện dụng, giá bán hợp lý máy lọc nước nước Karofi 8 lõi có đèn UV diệt khuẩn sẽ là sự lựa chọn thích hợp của mọi gia đình. Nhờ đó, gia đình bạn luôn có đủ nước sạch tinh khiết để sử dụng mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe.
Với tình trạng nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên ô nhiễm nghiêm trọng do ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa và sự gia tăng dân số quá nhanh. Để giải quyết tình trạng thiếu nước sạch dùng cho sinh hoạt, nhiều giải pháp đã được đưa ra nhưng sử dụng máy lọc nước được xem là giải pháp an toàn và hữu hiệu hàng đầu. Chiếc máy lọc nước thông minh sẽ mang lại cho cả gia đình nguồn nước sạch tinh khiết. Trong số đó phải kể tới chiếc máy lọc nước nước Karofi 8 lõi có đèn UV có tủ.
Thế mạnh của máy lọc nước nước Karofi 8 lõi đèn UV
Được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại bậc nhất, chiếc máy lọc nước Karofi 8 lõi đèn UV đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, từ thiết kế, tính năng đến hiệu quả lọc nước. Theo đánh giá của giới chuyên môn, máy lọc nước Karofi 8 lõi đèn UV có những thế mạnh mà các máy lọc nước khác không có được chính là:
– Tích hợp bộ vi điều khiển có khả năng tự động báo động khi cần thay lõi lọc, tự động sục rửa màng RO trước khi lọc, giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay mới, tiết kiệm nước hiệu quả và tăng tuổi thọ sử dụng của máy.
– Loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, chỉ, mangan, sắt…
– Loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, phẩm màu công nghiệp.
– Loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh.
– Có khả năng lọc sạch chất bẩn có trong nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm đá vôi cao.
– Hoạt động tự động: tự động báo khi nước yếu hay tắc lõi lọc, tự động sục rửa hệ thống lọc, tự động ngừng khi nước trong bình chứa đã đầy.
– Linh kiện đi kèm chất lượng tốt: bình áp chứa nước siêu bền, vòi karofi chất lượng tốt, bình hút nước hoạt động hiệu quả.
– Đèn UV diệt khuẩn đảm bảo nước sạch vi khuẩn tối đa, an toàn cho người sử dụng.
– Nước sau lọc từ Karofi 8 lõi đèn UV được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể dùng để uống trực tiếp.
– Nước sau lọc không chỉ sạch tinh khiết mà còn được bổ sung thêm nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe con người.