Máy lọc nước Karofi 8 lõi bình áp nhựa cao cấp

Máy lọc nước Karofi 8 lõi bình áp nhựa cao cấp

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng nguồn nước sinh hoạt chưa sạch trong thời gian dài chính là nguyên nhân hàng đầu làm xuất hiện các loại bệnh nguy hiểm liên quan tới hệ tiêu hóa, bệnh ngoài da, thậm chí cả ung thư. Do vậy, nếu gia đình bạn đang sử dụng nước sinh hoạt chưa sạch thì hãy trang bị ngay một chiếc máy lọc nước thông minh. Bởi trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên ô nhiễm thì máy lọc nước được xem là giải pháp cứu cánh tốt nhất.

Với sự trợ giúp của chiếc máy lọc nước Karofi 8 lõi bình áp nhựa hằng ngày bạn và gia đình sẽ luôn được sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo chất lượng.

Được giới chuyên môn đánh giá cao và người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, máy lọc nước Karofi 8 lõi bình áp nhựa thực sự là sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình. So với các dòng máy lọc nước thông thường, máy lọc nước Karofi 8 lõi bình áp nhựa có những ưu điểm vượt trội như sau:
– Hệ thống lọc nước tinh khiết RO cao cấp trong máy Karofi 8 lõi bình áp nhựa được áp dụng công nghệ hiện đại – thâm thấu ngược, một trong những màng lọc hiện đại nhất hiện nay có khả năng tạo ra nước uống tinh khiết, khử sạch vi khuẩn và vô trùng hiệu quả.
– Máy có khả năng loại bỏ hầu hết các chất độc hại tồn tại trong nước như: ion kim loại nặng, (sắt, chỉ, thủy ngân…), chất phóng xạ, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, vi rút… để mang lại nguồn nước sạch nhất cho con người.
– Hệ thống lọc của Karofi 8 lõi bình áp nhựa đáp ứng về nhu cầu sử dụng nước ăn, uống theo tiêu chuẩn cao nhất của mỗi gia đình.
– Nước sau lọc từ Karofi 8 lõi bình áp nhựa được Bộ y tế chứng nhận loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể dùng để uống trực tiếp, không cần đun sôi.
– Máy hoạt động tự động như: tự động lọc nước, tự động sục rửa màng RO, tự động dừng khi nước cấp cho máy yếu, tự động ngừng hoạt động khi nước trong bình chứa đầy, tự động xả thải.
– Sản phẩm được gắn thêm bộ điều khiển tự động thông minh sẽ phát ra báo động khi cần thay lõi lọc.
– Bình chứa nước bằng nhựa siêu bền, sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng về vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.
– Thiết kể nhỏ gọn có thể lắp đặt linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình.
– Bảo hành 24 tháng tại nhà. Giá bán hợp lý phù hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng Việt.