Máy lọc nước Karofi 7 lõi bình áp nhựa chính hãng

Máy lọc nước Karofi 7 lõi bình áp nhựa chính hãng

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, thì với sự trợ giúp của chiếc máy lọc nước Karofi 7 lõi bình áp nhựa bạn sẽ mang lại sức khỏe cho cả nhà.

Máy lọc nước Karofi 7 lõi bình áp nhựa ứng dụng công nghệ lọc RO – thẩm thấu ngước, khiến nước đầu ra đảm bảo chất lượng có thể dùng để uống trực tiếp, không cần đun sôi và bổ sung thêm một số khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.
Sự khác biệt của máy lọc nước Karofi 7 lõi bình áp nhựa
So với các dòng máy lọc nước thông thường, Karofi 7 lõi bình áp nhựa được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của giới chuyên môn. Trước khi sản phẩm được đưa ra ngoài tiêu thụ đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm cho gia đình, trường học, bệnh viện…
Sự khác biệt đầu tiên của Karofi 7 lõi bình áp nhựa đó chính là máy được trang bị thêm bộ điểu khiển thông minh, tự báo động khi cần thay lõi lọc hay báo động khi nước yếu. Mặt khác, máy hoạt động hoàn toàn tự động như: tự động lọc, tự động sục rửa màng RO, tự động báo khi nước yếu, tự đồng ngưng khi bình chứa nước đầy, tự động xa thải, giúp máy đảm bảo chất lượng nước sau lọc, nâng cao tuổi thọ và giảm thiếu tối đa chi phí thay thế linh kiện đi kèm…
Nhờ khả năng lọc 10 lít nước/ giờ cho phép bạn và gia đình có đủ lượng nước để dùng cho nấu ăn, uống trực tiếp, pha đồ uống, nấu cơm, rửa thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe con người. Đặc biệt, máy thích hợp lọc với nhiều nguồn nước khác nhau như: nước máy, nước giếng, nước ao, nước nhiễm asen, nước chứa phảm màu, nước nhiễm thuốc trừ sâu (trừ nước mưa)… Nước sau khi đi qua 7 lõi lọc của Karofi 7 lõi bình áp nhựa sẽ giúp loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, chất bẩn, tạp chất, ion kim loại nặng… Khiến nước sau lọc đạt chất lượng nước sạch quốc tế được Bộ y tế chứng nhận.
Cấu tạo lõi lọc bên trong máy Karofi 7 lõi bình áp nhựa
– Lõi lọc số 1 được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại. Lõi lọc có chức năng loại bỏ các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 5 micron
– Lõi lọc số 2 cấu tạo bởi vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính cấu trúc xốp rỗng, các vết rỗng – nứt vi mạch đều có tính hấp thụ rất mạnh. Chúng có tác dụng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.
– Lõi lọc số 3 được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen, sau đó được nén chặt lại. Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trogn nước có kích thước lớn hơn 1 micron.
– Lõi lọc số 4 màng thẩm thấu ngược RO. Màng RO được làm bằng vật liệu đặc biệt (TFC – Thin Film Composite) được cuộn lại. Trên màng có rất nhiều lỗ nhỏ có kích thước chỉ 0,0001 micron (to hơn chỉ vài ba phân tử nước). Do đó, giúp loại bỏ mọi vi khuẩn, chất bẩn, kim loại nặng…

– Lõi lọc số 5 là carbon T33 giúp ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, cân bằng pH.
– Lõi lọc số 6 là lõi lọc Alkaline hoặc Lõi lọc Nano Bạc hoặc Lõi lọc khoáng đá. Làm tăng độ pH trong nước, diệt khuẩn, bổ sung khoáng chất cho nước sau khi lọc.
– Lõi lọc số 7 là lõi lọc hồng ngoại xa hoặc Lõi lọc BiO. Giúp chia nhỏ phân tử nước để cơ thể dễ hấp thụ hơn.
Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Karofi 7 lõi bình áp nhựa
– Điện áp: 24V
– Công suất: 10 lít/giờ
– Kích thước: 85x43x33 cm
– Bảo hành: 12 tháng
– Điện năng tiêu thụ: 7W/ giờ