Máy lọc nước Karofi 6 lõi đèn UV

Máy lọc nước Karofi 6 lõi đèn UV

Linh kiện đi kèm trong máy Karofi 6 lõi đèn UV cũng có chất lượng tốt đó là: bình áp chứa nước siêu bền, vòi karofi chất lượng tốt, bình hút nước hoạt động hiệu quả. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt Karofi 6 lõi đèn UV có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Thiết kế kèm theo vỏ tủ inox sáng bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn.

Để tránh mắc các bệnh tật nguy hiểm do sử dụng nguồn nước chưa sạch trong ăn uống hằng ngày, việc trang bị một chiếc máy lọc nước là hết sức cần thiết và quan trọng. Đây được xem là giải pháp an toàn hàng đầu nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh, giá thành hợp lý là những ưu điểm vượt trội mà máy lọc nước Karofi 6 lõi đèn UV diệt khuẩn mang lại cho người sử dụng. Nếu gia đình bạn cho có máy lọc nước thì ngay lúc này nên mua sắm ngay một chiếc Karofi 6 lõi đèn UV diệt khuẩn. Nhờ có chiếc máy lọc nước thông minh bạn và gia đình luôn có nguồn nước sạch, tinh khiết sử dụng hằng ngày.
Chức năng của máy lọc nước Karofi 6 lõi đèn UV diệt khuẩn
Sản phẩm máy lọc nước Karofi 6 lõi đèn UV diệt khuẩn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất, cho nên máy đáp ứng đầu đủ những yêu cầu khắt khe của giới chuyên môn. Theo nghiên cứu, Karofi 6 lõi đèn UV diệt khuẩn có những chức năng như sau:
– Loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, chỉ, mangan, sắt…
– Loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, phẩm màu công nghiệp.
– Loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh.
– Lọc sạch chất bẩn có trong nước máy, nước giếng khoan, nước nhiễm đá vôi cao.
– Nhờ có trang bị bộ vi điều khiển thông minh, máy có khả năng tự động báo khi cần thay lõi, tự sực rửa màng RO.
– Tự động báo khi nước yếu hay tắc lõi lọc, tự động sục rửa hệ thống lọc, tự động ngừng khi nước trong bình chứa đã đầy.
– 6 lõi lọc trong máy thì 3 lõi lọc thô và 3 lõi lọc chức năng, khiến nước sau lọc đảm bảo chất lượng, nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi.
– Đèn UV diệt khuẩn, đảm bảo nước sau lọc không bị tái nhiễm vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
– Nước sau lọc từ còn được bổ sung thêm khoáng chất, chất dinh dưỡng, tăng độ ngon ngọt trong nước sau lọc.