Máy lọc nước Karofi 5 lõi đèn UV

Máy lọc nước Karofi 5 lõi đèn UV

Trong số các loại máy lọc nước có mặt tại thị trường Việt Nam, thì máy lọc nước Karofi được đánh giá tốt hơn cả. Đặc biệt là chiếc máy lọc nước Karofi 5 lõi có đèn UV diệt khuẩn có tủ, với khả năng lọc thông minh, thiết kế hiện đại sản phẩm là thiết bị cần thiết của mọi gia đình.

Với thiết kế đẹp mắt, lọc nước nhanh chóng, tiện dụng và giá bán hợp lý, Karofi 5 lõi có đèn UV diệt khuẩn có tủ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Nhờ có máy lọc nước thông minh gia đình bạn luôn có nước sạch tinh khiết để sử dụng hàng ngày.
Nếu như trước đây để loại bỏ chất bẩn, tạp chất… có trong nước sinh hoạt, hầu hết các gia đình tự xây dựng hệ thống lọc riêng cho gia đình mình. Tuy nhiên, điểm hạn chế của hệ thống lọc này là hiệu quả thấp, tốn kém chi phí, mấy thời gian, công sức, sau một thời gian sử dụng hệ thống này không mang lại hiệu quả như mong muốn, nước vẫn bẩn, vẫn chứa thành phần chất độc hại. Nguy hiểm hơn, sử dụng nước bẩn trong thời gian dài chính là nguyên nhân làm xuất hiện các loại bệnh nguy hiểm cho cơ thể người, đặc biệt là ung thư. Do vậy, để giải quyế tình trạng này, sử dụng máy lọc nước là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất.

Ưu điểm nổi bật của Karofi 5 lõi có đèn UV diệt khuẩn có tủ
– Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh giúp tự động báo hiệu khi đến thời kỳ thay lõi lọc, cũng như tự sục rửa màng RO trước khi lọc.
– Bình chức nước được làm bằng chất liệu tốt, được sản xuất theo công nghệ cao cấp, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
– Loại bỏ ion kim loại nặng, asen, chỉ, mangan, amoni…
– Loại bỏ vi khuẩn, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, phẩm màu công nghiệp.
– Phù hợp để lọc nước máy thành phố, nước giếng khoan đã qua lọc thô, nước nhiễm đá vôi cao.
– 5 lõi lọc trong số 3 lõi lọc thô + 2 lõi lọc chức năng, đảm bảo nước sau lọc vừa sạch, vừa ngon ngọt, cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
– Đèn UV được trang bị trong máy giúp tiêu diệt 99,9% vi khuẩn có trong nước sau khi lọc, ngăn chặn sự tái xuất hiện của vi khuẩn trong nước.
– Nước sau lọc từ máy Karofi 5 lõi có đèn UV diệt khuẩn có tủ được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể dùng trực tiếp, không cần đun sôi.
– Máy có khả năng tự động ngừng khi nước cấp yếu, tự động dừng khi nước trong bình chứa đã đầy, tự động xả thải giúp tăng tuổi thọ sử dụng của máy và tiết kiệm nước hiệu quả.
– Kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi gia đình và thuận tiện lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trong nhà.
– Khả năng lọc từ 10 – 12 lít nước/ giờ và hàng tháng chỉ tiêu thụ hết khoảng 3kW/ tháng.