Máy lọc nước Karofi 5 lõi bình áp nhựa

Máy lọc nước Karofi 5 lõi bình áp nhựa

Hiện dòng máy lọc nước Karofi 5 lõi bình áp nhựa được bày bán ở rất nhiều cửa hàng, đại lý với giá bán khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những cửa hàng bán sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt thì vẫn tồn tại các cơ sở bán sản phẩm kém chất lượng, đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu. Do vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng quý khách hàng chỉ nên mua sản phẩm tại địa chỉ kinh doanh uy tín, nổi tiếng.

Cuộc sống hiện đại con người ngày càng quan tâm nhiều hơn tới chất lượng cuộc sống. Với những sáng chế thông minh bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm việc nhà hay đơn giản không phải đun nước mã vẫn có nước sạch tinh khiết sử dụng hằng ngày.
Được xem là một thế hệ máy lọc nước thông minh, máy lọc nước Karofi 5 lõi bình áp nhựa có khả năng lọc sạch nước bẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự giúp sức của chiếc máy lọc nước thế hệ mới, bạn và gia đình luôn có nguồn nước sạch sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng nước đang sử dụng.
Máy lọc nước Karofi 5 lõi bình áp nhựa có chức năng gì?
Theo nghiên cứu và đánh giá của giới chuyên môn, máy lọc nước Karofi 5 lõi bình áp nhựa có khả năng loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại nặng (asen, sắt, chì…) tồn tại trong nước. Ngoài ra, có còn có chức năng:
– Loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, phẩm màu công nghiệp.
– Loại bỏ các vi khuẩn, virus gây bệnh cho con người.
– Sau khi nước được lọc qua 5 lõi lọc có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi.
– Máy có thể dùng để lọc nước máy, nước giếng hay nước nhiễm đá vôi (không thích hợp để lọc nước mưa).
– Máy có khả năng hoạt động tự động: tự động báo khi nước yếu, tự động sục rửa màng RO để tăng tuổi thọ, tự động ngừng khi bình chứa nước đã đầy, tự động báo khi cần thay lõi lọc, tự động xả thải.
– Khả năng lọc 10 – 15 lít nước/giờ.
Ưu điểm vượt trội của Karofi 5 lõi bình áp nhựa so với sản phẩm thông thường
Có thể nói ưu điểm nổi bật nhất của Karofi 5 lõi bình áp nhựa chính là ở công nghệ lọc. Máy sử dụng công nghệ lọc RO thông minh, không những loại bỏ sạch hầu hết chất bẩn trong nước mà còn tự động báo khi cần thay lõi, hiển thị công suất lọc trên màn hình led được trang bị trên máy. Đồng thời, còn loại bỏ được vi khuẩn amip ăn não người. Chính nhờ màng lọc thông minh nước sau lọc có thể dùng được ngay, đảm bảo là nước tinh khiết 100% an toàn cho sức khỏe người dùng.
Máy lọc nước thế hệ mới Karofi 5 lõi bình áp nhựa có thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như: lắp đặt trong cần vỏ tủ inox dưới gầm chậu rửa bát hay lắp đặt có tủ kính ở bất kỳ đâu theo ý muốn của chủ nhà. Có sự trợ giúp của chiếc máy lọc nước thông minh, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đun nước và tiết kiệm chi phí cho gia đình.
Mua máy lọc nước Karofi 5 lõi bình áp nhựa chính hãng ở đâu?
Được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi tự hào là địa chỉ báy máy lọc nước Karofi 5 lõi bình áp nhựa chính hãng với mức chiết khấu cao nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết bán hàng chính hãng 100%.