Máy lọc nước Kangaroo KG300

Máy lọc nước Kangaroo KG300

Vì máy có thể loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, cho nên nước sau lọc từ máy Kangaroo KG300 có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi. Không chỉ có vậy nước sau lọc còn được bổ sung thêm nhiều loại khoáng chất rất tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn là chủ của một công ty, nhà máy, bệnh viện, khách sạn lớn…, với lượng nhân viên và khách ra vào đông thì sử dụng máy lọc nước công suất lớn Kangaroo KG300 chính là giải pháp hữu hiệu để cung cấp nước sạch và bảo vệ sức khỏe cho con người.
Không chỉ tập trung sản xuất ra những model máy lọc nước gia đình có công suất từ 10 – 20 lít/giờ, hãng Kangaroo còn không ngừng cho ra mắt người tiêu dùng những sản phẩm mới, tiêu biểu là chiếc máy lọc nước công suất lớn Kangaroo KG300. Thế hệ máy lọc nước mới này có khả năng lọc 50 lít/giờ rất thích hợp để lắp đặt ở những nơi đông người như: bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà máy… Việc sử dụng máy lọc nước Kangaroo KG300 sẽ mang lại nhiều hiệu quả kinh tế lớn chẳng hạn như tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mua nước đóng bình. Hơn nữa sử dụng nước sau lọc trực tiếp từ máy lọc nước sẽ mạng lại một nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo sạch tuyệt đối và an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước Kangaroo KG300 được sản xuất theo một dây chuyền hiện đại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của giới chuyên môn. Cùng giống các dòng máy lọc nước Kangaroo thông thường, Kangaroo KG300 trước khi đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ đã phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nước sau lọc của Bộ y tế, để chắc chắn rằng nguồn nước thực sự an toàn cho người sử dụng. Những linh kiện cấu thành nên chiếc Kangaroo KG300 đều là hàng nhập khẩu cho nên tuổi thọ sử dụng của máy lâu dài.
Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, máy lọc nước Kangaroo KG300 thực sự là thiết bị bạn đáng bỏ tiền ra mua bởi sản phẩm được trang bị những chức năng thông minh và hiện đại như:
– Tự động lọc khi có nguồn điện.
– Tự động sục rửa màng lọc RO.
– Tự động báo dừng khi nước yếu.
– Ngưng hoạt động khi nước trong bình chứa để tránh gây lãng phí điện.
– Tự động xả thải.
– Khả năng lọc của máy là 50 lít nước/giờ và đảm bảo cung cấp nước cho khoảng 300 người.
Ngoài ra, máy lọc nước Kangaroo KG300 có khả năng lọc sạch mọi vi khuẩn, tạp chất chứa trong nước là do màng lọc thông minh RO. Với thiết kế khe lọc 0,0001 micron cho phép loại bỏ ngay cả những vi khuẩn có kích thước phân tử. Vì thế, máy rất thích hợp để lọc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao, nước giếng chưa qua lọc thô, nước có chứa kim loại nặng, nước nhiễm khuẩn, nước có màu vàng, nước có chứa thuốc trừ sâu, phẩm màu công nghiệp… tuy nhiên, máy không thích hợp để lọc nước mưa, bởi lượng axit cao trong nước mưa sẽ khiến máy nhanh hỏng và chất lượng sau lọc không đảm bảo an toàn.