Máy lọc nước Kangaroo KG108UV

Máy lọc nước Kangaroo KG108UV

Đặc biệt, máy lọc nước Kangaroo 9 lõi lọc KG108UV có được trang bị thêm các tính năng tự động thông minh như: tự động lọc, tự động sục rửa màng lọc RO trước khi lọc, tự động ngừng khi nước yếu, tự động ngừng khi nước trong bình chứa đầy, tự động xả thải. Nước sau lọc được chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi hoặc khi đun sôi không để lại cặn bám.

Thuộc dòng thiết bị cao cấp, máy lọc nước Kangaroo 9 lõi lọc KG108UV có khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất có hại tồn tại trong nước ra bên ngoài. Đặc biệt, nhờ lõi lọc số 9 đèn UV diệt khuẩn khiến nước sau lọc sạch tinh khiết và đảm bảo chất lượng.
Khi nước sinh hoạt ngày càng trở nên ô nhiễm thì máy lọc nước trở thành thiết bị không thể thiếu của mọi gia đình. Máy lọc nước không những giúp loại bỏ sạch vi khuẩn mà còn bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế, nếu bạn và gia đình đang sử dụng nguồn nước chưa sạch hãy nhanh chóng mua sắm thiết bị này cho nhà minh. Trong số rất nhiều máy lọc nước có mặt tại thị trường thì máy lọc nước Kangaroo 9 lõi lọc KG108UV chính là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng.

Kế thừa những và phát huy những ưu điểm của thế hệ máy lọc nước Kangaroo trước, máy lọc nước Kangaroo 9 lõi lọc KG108UV có trang bị thêm lõi lọc diệt khuẩn. Theo đánh giá của giới chuyên môn, máy lọc nước KG108UV sẽ có khả năng lọc sạch nguồn nước có chứa nhiều kim loại nặng, bùn đất, bụi bẩn, tạp chất, vi khuẩn, vi rút… ngoại trừ nước mưa. Sở dĩ, nguồn nước đầu ra của máy có khả năng lọc sạch tới 99,9% vi khuẩn là do máy có thiết kế 9 lõi lọc, mỗi một lõi lọc lại có chức năng khác nhau:
Lõi lọc số 1: Sợi bông PP có khe lọc là 5 micron giúp loại bỏ bùn đất, bụi bẩn, kim loai nặng hay các loại tạp chất thô có kích thước lớn hơn 5 micron.
Lõi lọc số 2: Than hoạt tính dạng hạt giúp hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, hóa chất độc hại.
Lõi lọc số 3: Sợi bông PP khe lọc 1 micron tiếp tục lọc kim loại nặng, bụi bẩn… có kích thước lớn hơn 1 micron
Lõi lọc số 4: Màng lọc RO (lõi lọc quan trong nhất) có khe lọc là 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cớ, các loại vi khuẩn, siêu vi có kích thước phân tử… mà không làm thay thành phần của nước.

Ngoài ra, để tăng cường lượng khoáng chất trong nước bảo vệ sức khỏe con người, máy lọc nước Kangaroo 9 lõi lọc KG108UV từ lõi thứ 5 trở đi sẽ được trang bị thêm các lõi lọc bổ sung như:
Lõi lọc số 5: Than hoạt tính dạng xốp nén tích hợp vật liệu bạc Nano giúp cân bằng độ pH, khử mùi hôi, tạo vị ngọt cho nước, đồng thời diệt khuẩn nấm còn tồn tại trong nước.
Lõi lọc số 6: Hạt bông gốm giúp tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy trong nước khuến nước khi cung cấp cho cơ thể sẽ làm chậm quá trình lão hóa và tránh làm khô da.
Lõi lọc số 7: Alkanline có tác dụng tăng độ kiềm trong nước giúp trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể.
Lõi lọc số 8: Đá maifan bổ sung thêm khoáng chất cho nước.
Lõi lọc số 9: Đèn UV giúp diệt khuẩn nấm hiệu quả tới 100%.