Máy lọc nước Kangaroo KG108

Máy lọc nước Kangaroo KG108

Chính nhờ khả năng hoạt động tự động của máy mà bạn và gia đình luôn có sẵn nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo chất lượng để phục vụ sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 nhanh chóng trở thành thiết bị lọc nước không thể thiếu của nhiều gia đình. Máy được trang bị đầy đủ tính năng hiện đại và thông minh luôn mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho người dùng.
Kế thừa và phát huy những thế mạnh của máy lọc nước thế hệ cũ, máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 chắc chắn sẽ luôn mang lại nguồn nước sinh hoạt đảm bảo chất lượng. Dù mới có mặt tại thị trường trong nước thời gian ngắn, nhưng máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và được giới chuyên môn đánh giá cao, khuyến khích mọi người sử dụng là bởi vì:
Thiết kế tinh tế hiện đại
Nhìn vẻ người máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 đã thu hút được phần đông người tiêu dùng. Vỏ thùng máy được làm bằng inox cao cấp chống han gỉ tốt, vòi gạt tay thiết kế chắc chắn, bình chứa nước làm bằng chất liệu tốt ngăn không cho bụi bẩn, côn trùng xâm nhập và nguồn nước sau khi lọc. Thiết kế nhỏ gọn cho nên máy dễ dàng lặp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình. Máy có thể lắp đặt không có tủ inox đi cùng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.
Tính năng tự động thông minh
Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 hoạt động được dựa vào nguồn điện, cùng với đó là được trang bị các tính năng tựng động thông minh như: tự động lọc nước, tự động lọc rửa màng lọc RO, tự động ngừng khi nước yếu, tự động dừng hoạt động khi bình chứa nước đã đầy, tự động xả thải ra bên ngoài qua đường ống nước.
Lõi lọc loại bỏ mọi chất bẩn
Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 sử dụng công nghệ lọc RO thông minh. Ngoài những lõi lọc sơ cấp, màng lọc RO sẽ giúp loại bỏ các loại vi khuẩn gây bệnh, vi rút, kim loại nặng, bụi bẩn… có kích thước nhỏ lớn hơn 0,0001 micron. Vì thế, nước sau lọc loại sạch 99,9% vi khuẩn đạt tiêu chuẩn nước sạch quốc tế có thể dùng để uống trực tiếp thay vì đun sôi. Bên cạnh đó, các lõi lọc bổ sung còn khiến nước sau lọc được bổ sung thêm nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe người dùng.
Tiện lợi và tiết kiệm chi phí
Trước đây khi chưa có máy lọc nước, hầu hết các gia đình đều mua nước đóng chai về uống hay phục vụ nấu ăn, nhưng có sự trợ giúp của máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108 gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mua nước đóng chai về sử dụng. Dù máy cần điện để hoạt động nhưng hàng tháng chi tiêu tốn 2 số điện. Ngoài dùng làm nước uống, nước sau lọc từ máy còn phù hợp để nấu ăn và phục vụ các nhu cần khác của gia đình.