Máy lọc nước Kangaroo KG107

Máy lọc nước Kangaroo KG107

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vựa kinh doanh máy lọc nước, chúng tôi đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy của nhiều người dân trong cả nước, đặc biệt là ở Sài Gòn. Tại đây chúng tôi có bán máy lạo Kangaroo 7 lõi KG107 với thời gian bảo hành 2 năm và 5 năm bảo dưỡng cùng dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Tất cả máy lọc nước có bán tại chúng tôi đều là hàng chính hãng 100% và dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

Với thiết kế hiện đại máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 có khả năng lọc sạch vi khuẩn , khiến bạn và gia đình luôn có nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.
Từ lâu thương hiệu Kangaroo đã gây được ấn tượng với người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài những chiến lược PR có các sản phẩm của mình, các sản phẩm của hãng như máy lọc nước có chất lượng tốt và giá bán hợp lý. Chình vì thế, ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại thị trường Việt máy lọc nước Kangaroo đã nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều gia đình. Máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 kế thừa những thế mạnh của máy lọc nước thế hệ cũ và trang bị thêm nhiều tính năng lọc nước hiện đại và thông minh khác.
Theo nghiên cứu của giới chuyên môn, máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 có khả năng lọc được nước máy nhiễn bẩn, nước giếng khoan chưa qua xử lý, nước nhiễm lợ vùng ven biển, nước chứa phẩm màu công nghiệp, nước có màu vàng mùi khó chịu… Tuy nhiên, máy không thích hợp để lọc nước mưa bởi hàm lượng axit trong nước mưa sẽ khiến máy nhanh hỏng và nước sau lọc không đảm bảo chất lượng. Được trang bị 7 lõi lọc, trong đó lõi lọc RO được xem là linh hồn của sản phẩm. Thiếu lõi lọc này máy nước sau lọc không thể dùng để phục vụ ăn uống được.

Sở dĩ màng lọc RO lại có khả năng lọc sạch chất bẩn trong nước hiệu quả như vậy là do: màng lọc RO (công nghệ thẩm thấu ngược) một trong những công nghệ lọc nước hiện đại bậc nhất. Với thiết kế khe lọc nhỏ tới 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn được chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, vi sinh vật, vi khuẩn, vi rút… có kích thước phân tử. Không những loại bỏ chất bẩn tồn tại trong nước khiến nước trở nên tinh khiết mà không làm thay đổi tính chất vật lý và hóa học của nước. Tuy nhiên, nước sau khi lọc qua màng lọc RO một phần khoáng chất trong nước đã được đánh mất, đó là lý do vì sao máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 được trang bị thêm lõi lọc bổ sung 5,6,7 khiến nước sau lọc vừa sạch khuẩn vừa cung cấp thêm nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể người.
Kết quả nghiên cứu cho thấy sử dụng máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 nước sau lọc có khả năng lọc sạch tới 99,9% vi khuẩn, nước sau lọc đã được Bộ y tế chứng minh là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể dùng để uống trực tiếp, không cần đun sôi hoặc khi đun sôi không xuất hiện cặn bẩn tồn tại trong nước. Bên cạnh đó, máy còn cung cấp thêm các khoáng chất như: canxi, magie, kali… rất tốt cho sức khỏe người dùng.
Một ưu điểm nữa mà máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 thu hút được người dùng đó chính là thiết kế chắc chắn khi có bình chứa nước 10 lít làm bằng chất liệu tốt, vòi nước gạt tay và thân máy được làm bằng inox chống han gỉ trong suốt thời gian dài sử dụng. Với thiết kế thông minh máy có thể dễ dàng lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, có thể sử dụng máy có tủ inox hoặc không cần tủ. Máy dễ dàng vận hàng và luôn cung cấp đủ nguồn nước cho gia đình sử dụng hằng ngày.

Để mua máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG107 với giá rẻ nhất, bạn nên tim mua tại các đại lý, cửa hàng chính hãng trong cả nước tuyệt đối không mua hàng không rõ nguồn gốc hay không có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm…