Máy lọc nước Kangaroo KG104

Máy lọc nước Kangaroo KG104

Ngoài việc lọc sạch nước hiệu quả cho nguồn nước máy, nước giếng, nước ao hồ sông suối thì máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG104 còn có lõi lọc 3 trong 1 (đá ngọc thạch, bóng gốm, cuội hồng) khiến nước trở nên ngon hơn, khử mùi làm mềm nước, tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa, ngăn ngừa khô da, làm chậm quá trình lão hóa, cân bằng độ pH trong nước.

Không những có khả năng lọc sạch nước bẩn hiệu quả, máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG104 được trang bị thêm các lõi lọc bổ sung khiến nước sau lọc trở nên thơm ngon và giàu dưỡng chất hơn.
Dù chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam được vài năm nhưng thương hiệu máy lọc nước Kangaroo đã nhanh chóng chiếm lĩnh được tình cảm của đông đảo người tiêu dùng. Thiết kể đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, tính năng hiện đại, giá bán hấp dẫn… khiến sản phẩm trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình. Bên cạnh đó, trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên ô nhiễm nghiêm trọng thì sở hữu một chiếc máy lọc nước là rất cần thiết. Trong số rất nhiều model máy lọc nước thì sản phẩm Kangaroo 7 lõi KG104 sẽ giúp bạn và gia đình luôn có nguồn nước sạch tinh khiết sử dụng.
Điểm chung của các dòng máy lọc nước của Kangaroo chính là sử dụng công nghệ lọc RO thông minh – công nghệ lọc số 1 hiện nay. Màng lọc RO nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ cho nên từ chất lượng tới tuổi thọ đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Ưu điểm của màng lọc RO của máy Kangaroo 7 lõi KG104 chính là các khe lọc được thiết kể siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron, giúp loại bỏ hoàn toàn chất rắn, ion kim loại nặng, vi rút, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ tồn tại trong nước… ngay cả vi khuẩn có kích thước phân tử cũng được màng lọc loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn nước sau lọc luôn đảm bảo an toàn và sạch khuẩn sau một thời gian tháng sử dụng bạn nên thay lõi lọc. Thời gian thay mới lõi lọc RO còn phụ thuộc vào nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình, trung bình từ 12 – 18 tháng là bạn đã có thể thay lõi lọc.
Theo kết quả nghiên cứu thì nguồn nước đầu ra từ máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG104 đã được giới chuyên môn chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể dùng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Bởi nước sau lọc đã loại bỏ tới được 99,9% vi khuẩn việc uống trực tiếp hoàn toàn tốt không gây ảnh hưởng xấu nào tới người sử dụng.
Bên cạnh đó, máy hoạt động dựa trên nguyên lý tự động như: tự động lọc nước khi hết nước trong bình, tự động sục rửa màng lọc RO trước khi lọc, tự động dừng khi nước cấp cho máy yếu, tự động ngừng khi bình chứa nước đã đầy tránh gây lãng phí điện, tự động xả thải. Trung bình mỗi giờ máy lọc nước Kangaroo 7 lõi KG104 lọc được 10 – 15 lít nước, với khả năng lọc như vậy luôn đảm bảo cung cấp đủ nước cho cả gia đình sử dụng, không chỉ để uống mà còn phục vụ nấu ăn.