Máy lọc nước Kangaroo KG103

Máy lọc nước Kangaroo KG103

Nhận thấy nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng của người tiêu dùng, các cửa hàng báy máy lọc nước không ngừng mọc lên. Bên cạnh những địa chỉ bán hàng uy tín thì còn tồn tại không ít những cơ sở bán sản phẩm kém chất lượng. Vì thế, trước khi tới bất cứ một địa chỉ mua hàng nào khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin như: nguồn gốc xuất xứ, thời gian bảo hàng, chính sách sau mua hàng cũng như đánh giá của khách hàng…

Từ lâu thương hiệu máy lọc nước Kangaroo đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Không chỉ có tính năng hiện đại, khả năng lọc thông minh, thiết kế hiện đại… máy còn có ưu điểm là giá rẻ phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt.
Trong số rất nhiều model máy lọc nước Kangaroo thì sản phẩm Kangaroo 6 lõi KG103 đã nhanh chóng chiếm lĩnh được tình cảm của đông đảo người tiêu dùng. Chính nhờ ứng dụng công nghệ lọc hiện đại mà máy luôn cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho con người. Việc dùng nước sinh hoạt có chất lượng tốt chính là một trong những biện pháp phòng tránh các bệnh nguy hiểm do nước gây ra. Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh rằng sử dụng nước sinh hoạt nhiễm bẩn là nguyên nhân hàng đầu làm xuất hiện các bệnh liên quan tới đường ruột, bệnh tiêu hóa, bệnh về da thậm chí cả ung thư. Bởi vậy, chưa bao giờ máy lọc nước lại trở nên quan trọng và cần thiết tới như vậy.
Máy lọc nước Kangaroo 6 lõi KG103 diệt 99,9% vi khuẩn
Bằng việc ứng dụng công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược) trong máy lọc nước Kangaroo 6 lõi KG103, đã giúp máy có khả năng lọc sạch nhiều loại chất bẩn, vi khuẩn khác nhau tồn tại trong nguồn nước. Ưu điểm của màng lọc RO chính là các khe lọc có thiết kế chỉ 0,0001 micron cho phép lọc được vi khuẩn có kích thước phân tử. Đồng thời, máy còn lọc được nhiều nguồn nước khác nhau như: nước máy nhiễm bẩn cao, nước giếng chưa qua lọc thô, nước nhiễm thuốc trừ sâu hay nước nhiễm lợ vùng ven biển, nước sinh hoạt có chứa nhiều loại ion kim loại khác nhau… Do đó, nước sau lọc từ máy Kangaroo 6 lõi KG103 được xác nhận là lọc sạch vi khuẩn tới 99,9% trả lại nước tinh khiết cho con người.
Ngoài việc lọc sạch chất bần tồn tại trong nước thì nước sau lọc còn được cung cấp thêm các loại khoáng chất giúp nước ngọt hơn, ngon hơn, tăng lượng oxy trong nước, giúp nước dễ dàng lưu thông trong cơ thể cũng như làm chậm quá trình lão hóa và tránh khô da. Nhờ khả năng lọc sạch vi khuẩn hiệu quả cho nên bạn có thể sử dụng nước này để uống trực tiếp thay vì phải đun sôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nước lọc đã được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế và an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, máy hoạt động hoàn toàn tự động nên bạn và gia đình luôn an tâm có đủ nước sạch để dùng cho gia đình. Máy có khả năng lọc tự động 10 lít/giờ cùng như máy chạy êm không phát ra tiếng ồn quá lớn.
Để tránh mua phải máy lọc nước Kangaroo 6 lõi KG103 kém chất lượng, khách hàng nên mua sản phẩm tại chúng tôi. Tại đây máy lọc nước đã được cơ quan chức năng chứng nhận là hàng chính hãng, chất lượng nước sau lọc đảm bảo an toàn, thời gian bảo hành dài hạn, dịch vụ sau mua hàng chu đáo. Đặc biệt, khi tới mua hàng tại chúng tôi, khách hàng sẽ được ưu đãi về giá từ 5 – 10% so với giá niêm yết của nhà sản xuất, đổi trà hàng trong 7 ngày và hoàn trả lại tiền cho khách hàng nếu chúng tôi không thực hiện đúng cam kết. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây mua sắm máy lọc nước cho gia đình.