Máy lọc nước Kangaroo KG102

Máy lọc nước Kangaroo KG102

Dù ở thành phố hay nông thôn sử dụng máy lọc nước Kangaroo RO KG102 sẽ mang lại nguồn nước sạch và tinh khiết cho cả gia đình. Với mức giá hợp lý sản phẩm đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người tiêu dùng.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, sở dĩ máy lọc nước Kangaroo RO KG102 5 lõi lọc thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng bởi những lý do như sau:
Máy lọc nước Kangaroo RO KG102 5 lõi lọc hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược, có khả năng lọc bỏ các tạp chất có hại trong nước như: đồng, sắt, vi khuẩn, vi rút, asen…
– Màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ với thiết kế khe lọc là 0,0001 micron đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch khuẩn tới 99,9%. Máy có khả năng lọc sạch chất bẩn có trong nhiều nguồn nước khác nhau như: nước giếng, nước máy, nước nhiễm mặn… Tuy nhiên, nước mưa không thích hợp lọc bởi lượng axit trong nước mưa khiến máy nhanh hỏng và nước sau lọc không đảm bảo chất lượng.
– Nước đầu ra từ máy Kangaroo RO KG102 được chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể đùng để uống trực tiếp không cần đun sôi mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
– Bộ lọc bên trong nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và dễ dàng lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như: dưới chậu rửa hay tủ bếp.
– Máy hoạt động hoàn toàn tự động: tự động ngắt điện khi bình chứa nước đầy, tự động lọc khi nước trong bình chứa vơi, tự động dừng khi nước cấp cho máy yếu, tự động sục rửa màng lọc RO trước khi lọc, tự động xả thải giúp tăng tuổi thọ sử dụng quả máy.
– Trung bình mỗi giờ máy có thể lọc được 10 lít nước hoàn toàn cung cấp đủ lượng nước gia đình cần sử dụng. Bạn có thể dùng nguồn nước này để uống và phục vụ nấu nướng cho cả nhà.
– Nhờ có bộ đổi nguồn nên dù máy có cắm điện liên tục 24/24h thì mỗi tháng gia đình bạn chỉ tiêu tốn tới 2 – 3 số điện mà lại tiết kiệm chi phí mua nước đóng chai về sử dụng.
– Các chất bẩn sau khi được giữ lại ở các màng lọc sẽ được đưa ra bên ngoài qua đường nước thải. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguồn nước này để tưới cây, lau nhà, rửa tay chân…
– Lõi lọc số 5 giúp nước sau lọc được bổ sung thêm khoáng chất tự nhiên, tạo vị ngọt và rất có lợi cho sức khỏe.