Máy lọc nước công suất lớn Karofi KA50

Máy lọc nước công suất lớn Karofi KA50

Nước sau lọc loại bỏ tới 99% vi khuẩn có thể uống ngay không cần đun sôi, đảm bảo an toàn tuyệt cho sức khỏe người dùng.

Đối với những nơi thường xuyên tập trung đông người như: bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà máy, văn phòng… lựa chọn máy lọc nước công suất lớn là thích hợp nhất. Tiều biếu là dòng sản phẩm Karofi KA50.
Thực hiện nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên ô nhiễm như hiện nay, việc trang bị một chiếc máy lọc nước trong gia đình là vô cùng cần thiết. Với những gia đình ít người một chiếc máy lọc nước có công suất lọc từ 10 – 12 lít/ giờ là hợp lý, nhưng hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở những nơi đông người. Do vậy, nếu bạn đang là chủ của một khách sạn, trường học, công ty, nhà máy… thì hãy nhanh tay lắp đặt hệ thống máy lọc nước công suất lớn Karofi KA50. Khả năng lọc 50 lít/ giờ là giải pháp cung cấp nước sạch an toàn nhất cho người lao động, nhân viên, khách hàng…
Máy lọc nước công suất lớn Karofi KA50 có chức năng gì?
Máy lọc nước Karofi KA50 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng đúng tiêu chuẩn chất lượng an toàn tới sức khỏe người dùng. Máy được cấu tạo bởi 8 lõi lọc gồm: 3 lõi lọc thô, 3 màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ và 2 lõi lọc tạo khoáng, khiến nước sau lọc trở nên thơm ngon hơn. Karofi KA50 thích hợp để lọc nước giếng đã qua xử lý thô, nước máy hay nước nhiễm đá vôi cao.
– Loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ độc hại, thuốc trừ sâu, phẩm màu công nghiệp có trong nước.
– Loại bỏ kim loại nặng: sắt, chì, đồng… gây ung thư.
– Loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, ion kim loại nặng: mangan, chì, asen…
– Tiêu diệt vi khuẩn, vi rút hiệu quả.
– Lọc nước ngay trực tiếp và có thể uống nước trực tiếp không cần đun sôi.
– Tự động lọc nước.
– Tự động sục rửa màng RO nhằm tăng tuổi thọ sử dụng.
– Tự động báo khi nước yếu.
– Tự động ngừng khi nước trong bình chứa đầy, để tiết kiệm nước tối đa.
– Tự động xả thải.
Sử dụng máy lọc nước Karofi KA50 có lợi ích gì?
– Với bình chức nước lớn, nên Karofi KA50 có thể phục vụ từ 50 – 200 người từ đó tiết kiệm chi phí cho các công ty, văn phòng, nhà máy, trường học… khi không phải mất thêm chi phí mua nước đóng bình về sử dụng.
– Nước sau lọc đã được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế.
– Máy lọc nước khả năng ngăn chặn mọi vi khuẩn, chất bẩn… xâm nhập vào cơ thể người, từ đó bảo vệ sức khỏe và phóng tránh bệnh tật.
– Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện và giảm thiểu các chi phí phát sinh trong thời gian sử dụng, cũng như có thể nhiều người uống trong cùng một lúc mà không phải chờ đợi.
– Máy được cấu tạo bởi chất liệu tốt cho nên Karofi KA50 có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, máy hoạt động ổn định.
– Thiết kế sang trọng, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau và tiết kiệm diện tích tối đa.