Cây lọc nước Kangaroo KG47

Cây lọc nước Kangaroo KG47

Với kích thước nhỏ gọn, cây lọc nước Kangaroo KG47 thích hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Có cây lọc nước nóng lạnh sẽ giúp bạn nhanh chóng có nguồn nước nóng sử dụng mà không phải đun nấu, cũng như giữ được nguồn nước nóng – lạnh lâu hơn mà không cần mất công bảo quản. Máy hoạt động hoàn toàn tự động, tự động dừng khi nước đủ nóng, đủ lạnh nhằm tiết kiệm điện năng hiệu quả cho người dùng.

Chính sự kết hợp hài hòa giữa vòi nước nóng và lạnh trong máy lọc nước Kangaroo KG47 đã mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho gia đình, cơ quan, văn phòng. Thiết kế độc đáo càng khiến sản phẩm gây ấn tượng với người tiêu dùng.
Sử dụng công nghệ lọc UF (Ultra Filtration) với màng lọc có sợi rỗng thấm thấu. Mỗi sợi màng có hình ống, màu trắng khi lọc cho phép nước đi từ ngoài vào trong lồng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước, khi ta bịt một đầu ống hay uốn ống theo hình chữ U. Dưới áp lực của dòng chảy nước sẽ được thẩm thấu qua các mao dẫn có kích thước khe lọc là từ 0,1 đến 0,0001 micron. Máy lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG47 sử dụng màng lọc UF sẽ có khả năng lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn siêu vi khuẩn, kim loại nặng, bụi bẩn, dầu mỡ, tạp chất… có lẫn trong nước. Đặc biệt, màng lọc có thể loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn. Nhờ màng lọc này mà các chất bẩn sẽ được giữ lại ở khe lọc sau đó được thải trực tiếp ra bên ngoài, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết tốt cho sức khỏe con người.
Sử dụng cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG47 rất tiện ích cho gia đình khi bạn có thể dùng nước nóng – lạnh theo ý thích của mình. Còn gì tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc vất vả, trở về nhà bạn được thưởng thức một cốc nước mát hay ly cà phê thơm ngon giúp bạn lấy lại tinh thần tỉnh táo.
Một số đặc điểm tiêu biểu của cây lọc nước nóng lạnh Kangaroo KG47:
– Hệ thống làm lạnh trực tiếp, Block làm lạnh.
– Công suất làm lạnh là 85W, bình chức nước lạnh là 3 lít, nhiệt độ làm lạnh từ 4 – 12 độ C.
– Thiết bị làm nóng điển trợ bên ngoài.
– Công suất làm nóng là 430W, bình chứa nước nóng 1,8 lít, nhiệt độ làm nóng từ 85 đến 95 độ C.
– Bình chức nước nóng, lạnh được làm bằng Inox 304 thiết kế kín đáo ngăn không cho vi khuẩn, bụi bẩn có thể xâm nhập vào nguồn nước.
– Để đảm bảo an toàn bên van nước nóng còn thiết kế thêm khóa an toàn.
– Nước sau lọc hoàn đảm bảo sạch khuẩn tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ y tế.
– Nguồn điện sử dụng là 220 – 240V/ 50 – 60 Hz.
– Kích thước 355 x 340 x 1040 mm
– Trọng lượng 25 kg.
– Hệ thống lọc bao gồm: màng lọc thô, than hoạt tính dạng xốp, màng UF, than hoạt tính thể rắn.